Lắp đặt Camera Quan Sát

Hệ thống camera giám sát hoàn thiện và đảm bảo về chất lượng nếu được thiết kế, lắp đặt một cách khoa học đồng thời sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng. Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm Tp HCM nên nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát đại diện công ty DATHACO sẽ xuống tận nơi để tư vấn, khảo sát trước khi tiến hành thi công, lắp đặt.

1. Quý khách cần tư vấn và báo giá camera quan sát

Hơn bao giờ hết, Hệ thống camera quan sát lại trở nên phổ biến và phát triển như hiện nay, Các công ty lắp đặt camera lần lượt ra đời kèm theo đó là sự tiện lợi mà camera quan sát mang lại. Quý khách ở một nơi khác cũng có thể quan sát được mọi việc diễn ra tại công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, tiệm vàng và gia đình của mình, thậm chí các trường mầm non cũng lắp đặt camera quan sát để phụ huynh có thể yên tâm và ủy nhiệm con cái của mình cho họ.

Trước khi có ý định lắp đặt camera quan sát, Quý khách thường thắc mắc là lắp đặt camera quan sát để làm gì và phương án, sơ đồ lắp đặt cũng như lựa chọn camera quan sát thế nào cho phù hợp. Hãy yên tâm, vì đó cũng là câu hỏi và vấn đề luôn được Công ty DATHACO đặt lên hàng đầu trong khi khảo sát và tiến hành báo giá cho khách hàng.

2. Quy trình lăp đặt camera quan sát:

  • Gặp gỡ khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt camera
  • Đưa ra giải pháp, số lượng, Báo giá camera quan sát sao cho thích hợp.
  • Tiến hành thi công, giám sát, kiểm tra quá trình thi công
  • Cân chỉnh hình ảnh, góc quan sát, cài đặt xem camera qua mạng sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera
  • Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng camera quan sát cho quý khách.

3. Thời gian lắp đặt camera

Nhân viên công ty DATHACO sẽ tiến hành lắp đặt camera nhanh nhất trong vòng 24 giờ ngay sau khi quý khách hàng đồng ý dịch vụ lắp đặt Camera của công ty chúng tôi.

4. Dịch vụ sửa chữa, và di dời camera quan sát

  • Ngoài dịch vụ thi công lắp đặt camera, DATHACO nhận sửa chữa, di dời hệ thống camera, khắc phục sử lý triệt để mọi sự cố về camera như: hỏng nguồn, không lên hình, cài đặt xem camera trên điện thoại...
  • Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát và Di Dời camera quan sát được triển khai tại tp hcm ở các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Bình tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc môn, Tân Tạo, Bình chánh, và các tỉnh lân cận như: Long an, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ, Mỹ Xuân, ...

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DATHACO
Địa chỉ: 148 Lưu Hữu Phước, P.15, Q.8, TP.HCM
Email: thdao@dathaco.com . 
Website: www.dathaco.com  

Hotline: 0908.918885 (Mr. Đạo) 


 

 

 
 
 

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN